ขายบ้านพร้อมที่ดินตรัง

ขายบ้านตรัง เนื้อที่ 1ไร่105ตร.ว.

ขายบ้านเดี่ยวในเมืองทับเที่ยง ขายบ้านตรัง 🏡ขายต่ำกว่าราคาประเมินเกือบ3เท่าลดราคา2ล้าน ‼️ สามารถทำคาเฟ่และสวนอาหารได้สบาย เพราะเป็นบ้านสวนกลางเมืองพื้นที่1ไร่105ตร.ว. 🌳ผู้ซื้อได้กำไรทันทีเกือบ3เท่า ‼️ เมื่อซื้อไป 🤩รับรองว่าขายราคาถูกที่สุดในย่านนี้แน่นอน💯 ขายบ้านตรังอยู่ในเขตเทศบาลนครตรัง(ทับเที่ยง) อยู่ในตัวเมืองใกล้ห้างแหล่งธุรกิจการค้า 

🔘ที่ตั้ง : ถ.คลองน้ำเจ็ด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง (เข้าซอยเพียง45เมตร จากถนนใหญ่6เลน) ทำเลทองสำหรับบ้านเดี่ยวในเมืองตรัง เพราะหาซื้อบ้านเดี่ยวในตรังเนื้อที่ไร่กว่า ซื้อบ้านในเมืองตรังทำเลดีแบบนี้ได้ยากแน่นอน

🔘พื้นที่ : ขายบ้านตรัง พื้นที่ 505 ตารางวา (1ไร่1งาน5ตร.ว.) ที่ดินแปลงสวยเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว้าง80เมตร ยาว25เมตรโดยประมาณ หากสร้างทาวน์โฮมหน้ากว้าง4.5เมตร สามารถสร้างบ้านได้มากถึง17หลัง และหน้าแปลงยังหันไปทางทิศเหนือ ทำให้มีลมเข้าทั้งปี บ้านจึงเย็นตลอดทั้งปี 💘

🔘จำนวนห้อง : 302ตร.ม.💘 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัวใหญ่💘

🔘สิ่งอำนวยความสะดวก : มีบ่อน้ำบาดาลไม่มีดินปน มีแต่หินในบ่อ จึงทำให้น้ำใสมาก สามารถดื่มได้โดยแค่ผ่านเครื่องกรอง น้ำมีใช้ได้ฟรีไม่จำกัดมีน้ำใช้ตลอดไม่เคยแห้ง 💘

  

บ้านที่ได้ใช้ชีวิตแห่งการเที่ยว 15นาทีถึงน้ำตก 25นาทีถึงหาด

จังหวัดตรังมีน้ำตกที่สวยงามอยู่หลายแห่งซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก มีน้ำตลอดทั้งปี เต็มไปด้วยป่าไม้นาๆพันธ์ หากเดินทางจากบ้านไปน้ำตก จะถึงน้ำตกกระช่องในเวลาไม่เกิน15นาทีเท่านั้น

ตรังเป็นเมืองที่ติดทะเลฝั่งอันดามัน ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของท้องทะเลในระดับโลก และตรังก็มี เกาะและชายหาดที่มีชื่อเสียงในระดับโลกอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เกาะกระดาน เกาะมุก และถ้ำมรกต ซึ่งจากบ้านเดินทางไปชายหาดปาดเมง จะใช้เวลาไม่เกิน25นาทีเท่านั้น

จากรูปนี้คือจากปากซอยบ้าน ที่อยู่ห่างจากถนนใหญ่เพียง45เมตร จะเห็นว่าบ้านและที่ดินอยู่ในพื้นที่ที่มีความเจริญ เพราะอยู่ในเขตเทศบาลนครตรัง(ทับเที่ยง) และอยู่ใกล้แหล่งธุรกิจการค้าขาย

จากถนนใหญ่6เลน เลี้ยวเข้าซอยเพียง15เมตร และจากนั้นก็เลี้ยวซ้ายเข้าต่อไปอีกประมาณ30เมตร ก็จะเข้าสู่บริเวณบ้านแล้ว ซึ่งนับว่าหายากที่จะมีบ้านเดี่ยวพื้นที่ขนาด1ไร่กว่า ที่ติดถนนมากๆ

ขายบ้านตรังในตัวเมืองเข้าซอย45เมตร

สระสาธารณะ อยู่ติดหลังบ้านแค่90เมตร

จากบ้านเดินไปเพียง90เมตร ก็ถึงสระสาธารณะ ซึ่งอยู่หลังบ้าน บริเวณสระมีความร่มรื่น เต็มไปด้วยพันธ์ไม้นาๆพันธ์ เพราะเป็นโครงการอนุรักษ์พันธ์ไม้รอบสระเพื่อพื้นที่สีเขียว เป็นโครงการของสมเด็จพระเทพ

สระสาธารณะแห่งนี้สามารถวิ่งออกกำลังกายได้ เพราะสระเป็นวงกลม วิ่งรอบได้ โดย 1รอบสระจะได้ระยะทางประมาณ500เมตร  เรียกว่าบ้านนี้เหมาะกับการใช้ชีวิตจริงๆ สถานที่วิ่งออกกำลังกายก็อยู่หลังบ้าน

ขายบ้านตรังใกล้แหล่งของกินมีชื่อ

หาของกินง่ายมาก ปากซอย45เมตรก็มีร้านตามสั่ง 90เมตรร้านซูชิ 150เมตรร้านส้มตำ และ200กว่าเมตรจากบ้าน ก็จะเป็นร้านอาหารชื่อดังมีอาหารครบวงจร ขายข้าวแกง ติ่มซำ  และอาหารพื้นเมือง เป็นศูนย์อาหาร มีให้เลือกกว่า100เมนู 

บ้านอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งห้างร้านชื่อดัง และหาร้านอาหารของกินง่ายมาก เหมือนที่รู้กันว่าเมืองตรังคือเมืองแห่งการกิน ฉะนั้นสามารถหาของกินกันได้ทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

บ้านอยู่ใกล้ห้างและร้านค้าดัง

อยู่ใกล้คลองธรรมชาติและคาเฟ่ชื่อดัง

จากบ้านเดินเพียง50เมตร ก็ถึงวัดคลองน้ำเจ็ด ซึ่งเป็นวัดที่มีบรรยากาศร่มรื่นติดริมคลอง เป็นวัดเก่าแก่อายุเกือบ300ปี ตั้งแต่ยุคพระเจ้าตากสิน

มีร้านอาหารชื่อดังและคาเฟ่ในระแวกบ้านอีกหลายแห่ง เช่นมีคาเฟ่สวนอาหารริมคลองอยู่2-3 แห่งเดินจากบ้านไป250-400เมตร ก็จะเจอร้านคาเฟ่ริมคลองบรรยากาศดีอาหารอร่อยอยู่2-3ร้านริมคลองน้ำเจ็ด

บ้านอยู่ใกล้แหล่งสำคัญๆของจังหวัด อยู่ในแหล่งความเจริญของตัวเมืองตรัง จึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายแบบชีวิตคนเมือง แต่สามารถใช้ชีวิตแห่งการท่องเที่ยวได้อยู่เสมอตามแต่ต้องการได้เช่นกัน เพราะใกล้ทั้งทะเล และน้ำตก

บ้านขายถูกกว่าราคาประเมินตลาดเกือบ3เท่าตัว

ที่ดินขายถูกมากๆ ถูกกว่าราคาประเมินตลาดเกือบ3เท่า ค่าเฉลี่ยที่ดินในย่านนี้ สำหรับบ้านที่ต้องเข้าซอยอยู่ที่ 40,346บาท ต่อ ตร.ว. แต่เราขายตร.ว.ละ 15,674บาท เท่านั้น และยังอยู่ต้นซอยกว่าที่อื่นๆอีกเยอะมากด้วย ซึ่งหาราคาดีแบบนี้ในย่านนี้ไม่มีอีกแล้ว

ระยะทางจากบ้านไปยังที่ท่องเที่ยว

จากบ้านเดินทางไปเขาแป๊ะช้อย 4นาที, สวนพฤกศาสตร์ภาคใต้ 7นาที , ถ้ำเขาช้างหาย 8นาที , น้ำตกกระช่อง 15นาที

ถ้ำเลเขากอบ 20นาที , น้ำตกสายรุ้ง 21นาที , น้ำตกไพรสวรรค์ 22นาที , วังผาเมฆ 25นาที

หาดปากเมง 25นาที , หาดราชมงคล 27นาที , หาดหัวหิน 28นาที , หาดเจ้าไหม 30นาที

หาดมดตะนอย 30นาที , หาดยาว 30นาที , หาดหยงหลิง 35นาที , เขาจมป่า 35นาที

ท่าเรือปากเมง ที่จะนั่งเรือไปยังเกาะต่างๆ 28นาที , ถ้ำมรกต ,หาดทุ่งหญ้าคา , เกาะเหลาเหลียง

จากท่าเรือปากเมง ไปยังเกาะมุก , เกาะกระดานหาดชายที่ดีที่สุดในโลก เกาะรอก และเกาะไหง

ราคาถูกที่สุด ถูกกว่าในย่านนี้เกือบ3เท่า รีบจองเลย

ราคา ฿ 9.51 M

อิสระภาพแห่งการใช้ชีวิต

บ้านแห่งการใช้ชีวิต

ขายบ้านเดี่ยวในตรัง ราคาต่อ ตร.ว. ถูกสุดในย่าน ในตัวเมืองใกล้ห้างดัง มีแหล่งของกินร้านค้าขึ้นชื่ออยู่รอบๆ ไม่มีปัญหาPM2.5สามารถขับรถไปเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน ภูเขาน้ำตกได้ในเวลาไม่เกิน30นาที แบบไม่ต้องทนรถติด แถมได้พื้นที่บ้านอันกว้างใหญ่ ขะทำคาเฟ่ หรือสวนอาหารก็ได้ สามารถเนรมิตรพื้นที่อะไรเพิ่มเติมก็ได้ตามใจชอบ💘

ขายบ้านตรัง , ขายที่ดินตรัง , ขายบ้านพร้อมที่ดินตรัง , ขายที่ดินจังหวัดตรัง , ขายบ้านจังหวัดตรัง , ขายบ้านเดี่ยวตรัง , ขายบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดินตรัง , ขายบ้านใกล้ทะเล , ขายที่ดินใกล้ทะเล , ซื้อบ้านตรัง , ซื้อที่ดินตรัง , ที่ดินติดถนนใหญ่ตรัง , ที่ดินติดถนนในเมืองตรัง , ขายบ้านและที่ดินราคาถูกตรัง